Solli อาหารเสริมลดน้ำหนักธรรมชาติ

0
559

Facebook

LINE

Twitter

Google

ในปัจจุบันผู้คนมีความรู้เกี่ยวกับความเป็นอยู่ที่ดีมาก แต่คุณยังสามารถพบผู้คนจำนวนมากที่ละเลยการดูแลสุขภาพที่ดี ด้วยเหตุนี้เราอาจจะต้องเผชิญกับปัญหาโรคอ้วน สภาวะของการมีน้ำหนักเกินหรือเป็นโรคอ้วนอาจเกิดจากความเป็นอยู่ที่ดี มีผู้คนมากมายได้รับความทุกข์ทรมานจากโรคนี้ทั้งชายและหญิง นี่คือเหตุผลที่ดีที่จะทราบว่าพวกเขาจะสามารถกำจัดไขมันที่ไม่พึงประสงค์ได้อย่างไร

เมื่อคุณกลายเป็นหนึ่งในคนที่มีปัญหานี้แล้ว คุณควรได้รับข่าวสารให้ทราบถึงทางเลือกที่ดีที่สุดเพื่อใช้ในการแก้ปัญหา ตามความเป็นจริงสำหรับผู้ที่กำลังวางแผนที่จะตัดสินใจ คุณจะต้องเข้าพบผู้เชี่ยวชาญเพื่อเข้าฟังโปรแกรมการลดน้ำหนักที่ซับซ้อนอย่างปฏิเสธไม่ได้ ปัญหาคือผลิตภัณฑ์และบริการเหล่านี้มีลักษณะคล้ายกันหรือไม่ คำตอบสำหรับข้อนี้ง่ายมาก คือ ไม่!

Solli สรรพคุณ และคุณสมบัติ

ความจริงแล้วอาจมีผลิตภัณฑ์ลดไขมันเพียงหนึ่งหรือสองในสิบรายการที่เป็นผลิตภัณฑ์ที่เชื่อถือได้และปลอดภัย ในบรรดารายการวิธีการลดน้ำหนักที่ง่ายที่สุดในปัจจุบันมาในรูปแบบอาหารเสริมและเรียกอีกอย่างว่า Solli ทางเลือกที่แม่นยำของวิธีการลดความอ้วนนี้เป็นตัวเลือกการลดความอ้วนที่มีประโยชน์อย่างไม่ต้องสงสัยเนื่องจากประกอบด้วยสมุนไพรจีนที่ได้รับการยอมรับว่ามีคุณค่าในการกระตุ้นการย่อยอาหารของร่างกายโดยรวม ดังนั้นจึงสามารถควบคุมไขมันทางโภชนาการไม่ให้ดูดซึมผ่านร่างกาย

Solli มีระบบที่ยอดเยี่ยมซึ่งช่วยในการเผาไหม้กำจัดและลดไขมันในร่างกายด้วยวิธีที่มีประสิทธิภาพสูง เนื่องจากคุณสมบัติและการทำงานเหล่านี้ ผู้บริโภคที่ใช้สินค้าชิ้นนี้จะได้รับประโยชน์ที่น่าอัศจรรย์มากมาย โดยเฉพาะในส่วนของมวลร่างกายมีแนวโน้มที่จะสร้างขึ้น พื้นที่ในร่างกายส่วนใหญ่ที่มีไขมันไม่พึงประสงค์เกิดขึ้นคือ ก้น ต้นขา แขน ท้อง ขาและอื่น ๆ คุณจะต้องประหลาดใจอย่างแน่นอนกับผลลัพธ์ของผลิตภัณฑ์นี้ในการลดไขมันที่ไม่ต้องการ ให้มีรูปร่างที่ต้องการในระยะเวลาอันสั้น

*** ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายที่แตกต่างของแต่ละบุคคลและต้องใช้อย่างต่อเนื่องและสม่ำเสมอ

ในเรื่องการลดน้ำหนัก Solli ช่วยลดการบริโภคแคลอรี่และป้องกันไม่ให้น้ำตาลและคาร์โบไฮเดรตเปลี่ยนเป็นไขมัน ด้วยการทำงานดังกล่าว ไขมันสะสมจากร่างกายจะลดลงอย่างมาก ยิ่งไปกว่านั้นยังช่วยเร่งความสามารถในการเผาผลาญไขมันในร่างกายและเพิ่มความเร็วในการเผาผลาญไขมันส่วนเกินทำให้ร่างกายของคุณเหมือนได้รับการออกกำลังกาย 24 ชั่วโมงต่อวัน

และเนื่องจากสินค้าชิ้นนี้ผลิตจากธรรมชาติคุณจะได้รับความมั่นใจว่ามันไม่ได้มีเพียงแค่ประโยชน์เท่านั้น แต่ยังเป็นแนวทางที่ปลอดภัยในการกำจัดไขมันส่วนเกินอย่างถาวร

เหตุผลที่ท่านจำเป็นต้องเลือก Solli

1. BLOCK : กลุ่มสารอาหารที่ช่วยในการสกัดกั้น ไขมันใหม่เข้าสู่ร่างกาย และยับยั้งการก่อตัวของไขมันสะสม
สารสกัดจากตะบองเพชร : มีประสิทธิภาพ ช่วยในการดักจับไขมัน ลดไขมันสะสมตามกล้ามเนื้อ และมีเส้นใยธรรมชาติ ช่วยให้ขับถ่ายดีขึ้นสารสกัดจากผลส้มแขก : มีสาร HCA ช่วยยับยั้งการเปลี่ยนแป้ง และน้ำตาล เป็นไขมันสะสม เพิ่มการสะสมพลังงานสำรองในรูปแบบของไกลโคเจนที่ตับ  ทำให้ร่างกายรู้สึกอิ่ม ลดความอยากอาหาร

2. BURN : กลุ่มสารอาหารที่ช่วยเพิ่มระดับการเผาผลาญ สารอาหารที่ให้พลังงาน
โสมสะกัด : ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด เพิ่มระดับการเผลผลาญสารสกัดจากพริก : ช่วยกระตุ้นการเผาผลาญสารสะกัดชาเขียว : ช่วยในการเผาผลาญไขมัน ต่อต้านอนุมูลอิสระ

3. BOOTS : กลุ่มสารอาหารที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเซลล์ช่วยในการนำพลังงานสะสมมาใช้ได้ง่ายขึ้น

รายละเอียด: Solli รีเชฟ กลับคืนสู่ หุ่นเพรียวกระชับ อีกครั้ง  เป็น อาหารเสริม สูตร ลดน้ำหนัก ลดกระชับ ต้นแขน ต้นขา ลดหน้าท้อง ควบคุม น้ำหนัก  ดักจับไขมัน เพิ่มระดับการเผาผลาญ 

ตัวยาของ SOLLI เป็นสมุนไพรบริสุทธิ์สกัดแบบเข้มข้นครับ ไม่มีส่วนผสมของสาเคมีแม้แต่น้อย!

สารสกัดจากโสม  อุดมไปด้วยสาร Ginsengoside ช่วยในการปรับสมดุลร่างกาย กระตุ้นการเผาผลาญ ควบคุมระดับน้ำตาลในกระแสเลือด

แอล-คาร์นิทีน ช่วยในการเผาผลาญไขมัน ช่วยให้เกิดความกระชับเฟิร์มโคเอนไซม์ คิวเท็น  ช่วยในการสร้างพลังงานของเซลล์กล้ามเนื้อ โดยเฉพาะกล้ามเนื้อเรียบ มีคุณสมบัติช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผนังเซลล์มีความแข็งแรง ป้องกันการเกิดริ้วรอยแห่งวัย  โคเอ็นไซม์ คิวเท็น (Co-Enzyme Q10) เป็นสารที่มีบทบาทสำคัญในการเพิ่มพลังงานให้กับเซลล์ เพื่อใช้เป็นพลังงานในร่างกาย ทำให้กระบวนการเผาผลาญมีความสมบูรณ์มากขึ้น ช่วยปกป้องเซลล์จากอนุมูลอิสระ ลดความเสื่อสภาพของเซล์ ทำให้ผิวกระชับเต่งตึง แอล-คาร์นิทีน แอลทาร์เทรต (L-Carnitine L-Tartratel) ช่วยเปลี่ยนแปลงไขมันให้เป็นพลังงาน สลายไขมันในร่างกาย ลดการสะสมของไขมัน ลดการอยากอาหาร

สารสกัดจากเมล็ดองุ่น (Grape Seed Extract) เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยป้องกันการเกิดโรคหัวใจและโรคมะเร็ง และ ช่วยเสริมภูมิต้านทาน ให้แก่ร่างกาย ช่วยบำรุงผิวพรรณ ช่วยชะลอไม่ให้ผิวหนังแก่ก่อนวัย และแห้งกร้านของเซลล์ผิวด้วยการเสริมสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง มีประโยชน์ต่อหัวใจ โดยการช่วยลดความเสี่ยง ต่อการเกิดโรคหัวใจ

ตามปกติร่างกายสามารถผลิต Co-Q10 ได้โดยการสกัดและสังเคราะห์ผ่านตับ โดยดูดซึมสารอาหาร ที่ได้ในแต่ละวัน และเก็บสะสม ไว้ในเซลล์ไมโตคอนเดรีย ซึ่งเซลล์นี้มีอยู่มาก ในหัวใจ สมอง และกล้ามเนื้อ แต่เมื่ออายุมากขึ้นการทำงานของร่างกาย ในระบบต่างๆ ก็เสื่อมถอยลง ตับก็ไม่สามารถสังเคราะห์ Co-Q10 ได้ในปริมาณเท่าเดิม สิ่งที่เกิดขึ้นคือ ริ้วรอย และความเสื่อม ของระบบต่างๆ  

เป็นเทคโนโลยีใหม่เป็นการสกัดเย็นระดับนาโน

สารสกัดจากพริก (Capsicum Extract)สารสกัดจากพริก มีสาร Capsicin ช่วยให้เกิดความร้อน และเกิดการเผาผลาญ

ฟรุคโต โอลิโกแซคคาไรด์ (Fructo-Oligosaccharide) ช่วยเพิ่มปริมาณกากใย เพิ่มประสิทธิภาพการขับถ่าย ลดอาการท้องผูก และ มีคุณสมบัติเป็น Prebiotic (อาหารของจุลินทรีย์ชนิดดีในร่างกาย) และช่วยเพิ่มปริมาณจุลินทรีย์ชนิดดีในร่างกายได้

สารสกัดจากขิง (Ginger Extract) ช่วยในการขับเหงื่อ ขับลม แก้ท้องอืด ท้องเฟ้อ ช่วยเพิ่มระดับการเผาผลาญ

สารสกัดจากต้นตะบองเพชร จากแอฟริกาใต้ นอกจากจะมีเส้นใยอาหารสูง ช่วยในการดักจับไขมันเป็นเลิศ ทำให้ร่างกายมีการดูดซึมไขมันที่น้อยลง นักวิทยาศาสตร์ยังพบสารในกลุ่มไกลโคไซด์ ชนิดพิเศษ ที่มีคุณสมบัติเป็น Appetite Suppressants หรือช่วยในการลดความอยากอาหารในกลุ่มแป้งและน้ำตาล ทำให้รู้สึกอิ่มได้ยาวนานมากขึ้น จากการทดสอบสารสกัดจากตะบองเพชรแอฟริกาใต้ กลุ่มผู้ใช้มีการบริโภคอาหารลดลง 40-60% ในระยะเวลา 24 ชั่วโมงเลยทีเดียว

สารสกัดจากชะเอมเทศ อุดมไปด้วยสารกลีเซอไรซิน ช่วยในการล้างสารพิษในตับ  ช่วยฟื้นฟูระบบการเผาผลาญ ความคุมระดับน้ำตาลในกระแสเลือด ลดความแปรปรวนของอินซูลิน

ไนซ์ ฟิล

  1. ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันที่สะสมอยู่ในร่างกายให้สลายออกไปเป็นพลังงานและยังช่วยในการขับถ่ายได้ดี
  2. เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยป้องกันการเกิดโรคหัวใจและโรคมะเร็ง และ ช่วยเสริมภูมิต้านทานให้แก่ร่างกาย ช่วยบำรุงผิวพรรณ ช่วยชะลอไม่ให้ผิวหนังแก่ก่อนวัย และ แห้งกร้านของเซลล์ผิวด้วยการเสริมสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง มีประโยชน์ต่อหัวใจ โดยการช่วยลดความเสี่ยง ต่อการเกิดโรคหัวใจ
  3. ช่วยเพิ่มปริมาณกากใย เพิ่มประสิทธิภาพการขับถ่าย ลดอาการท้องผูก และ มีคุณสมบัติ เป็น Prebiotic (อาหารของจุลินทรีย์ชนิดดีในร่างกาย) และช่วยเพิ่มปริมาณจุลินทรีย์ชนิดดีในร่างกายได้

Chromium Picolinate โครเมี่ยม พิโคลิเนท เป็นแร่ธาตุชนิดหนึ่ง ซึ่งมีส่วนสำคัญอย่างยิ่งในขบวนการเผาผลาญน้ำตาลกลูโคส หรือคาร์โบไฮเดรต และไขมัน เพื่อให้ได้พลังงาน มีความสำคัญกับขบวนการเมตาลิซึมของคาร์โบไฮเดรต และช่วยเสริมการทำงานของอินซูลินในร่างกาย ซึ่งมีหน้าที่ในการนำน้ำตาลกลูโคสในเลือดเข้าไปในเซลล์ เพื่อนำไปเปลี่ยนเป็นพลังงานสำรอง ช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดให้เป็นปกติ และช่วยลดความอยากน้ำตาล
นอกจากนั้น Chromium ยังสามารถควบคุมระดับของปริมาณคอเลสเตอรอลในเลือดได้ โดยจะไปเพิ่มปริมาณคอเลสเตอรอลชนิด HDL ซึ่งเป็นชนิดที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย และลดการสร้าง LDL ได้ 

สารสกัดจากมะเขือเทศ (Tomato Extract) ช่วยปรับระดับฮอร์โมนในร่างกายให้รู้สึกอิ่มนานขึ้นจึงทำให้การรับประทานอาหารจุกจิกระหว่างวันลดลง

สารสกัดจากส้มแขก อุดมด้วย HCA หรือ Hydroxy Citric Acid ได้รับการค้นคว้าวิจัยรับรองว่ามีส่วนช่วยในการเพิ่มอัตราการเก็บพลังงานสำรองสะสมในรูปแบบของ ไกลโคเจนที่ตับ ซึ่งจะทำให้ร่างกายกายรู้สึกอิ่มได้รวดเร็วมากขึ้น โดยไม่มีผลต่อสมองถูกใช้อย่างแพร่หลายในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อดูแลรูปร่าง ลดน้ำหนัก สารสกัดจากส้มแขก (Garclnia Cambogial) ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันที่สะสมอยู่ในร่างกายให้สลายออกไปเป็นพลังงาน และยังช่วยในการขับถ่ายได้ดี สารสกัดจากผลส้มแขก  สารสกัดที่ได้คือ ไฮดร๊อกซี่ ซิตริก แอซิค หรือสาร HCA มีคุณสมบัติในการยับยั้งการเปลี่ยนแป้งไปเป็นน้ำตาลช่วยไม่ให้หิวบ่อย ช่วยยับยั้งการทำงานของเอนไซม์จากตับอ่อนที่เปลี่ยนแป้งและน้ำตาลในอาหาร ช่วยย่อยสลายไขมันสะสมในร่างกาย ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อผู้ต้องการลดน้ำหนัก และควบคุมน้ำหนักเร่งการสลายไขมันเก่าให้ออกเป็นในรูปของพลังงานช่วยลดความอยากอาหาร และช่วยลดอาการท้องผูกได้ด้วย

สารสกัดจากทับทิม (Tomegranate Extract) ช่วยลดคอเลสเตอรอล ทำให้การสะสมของไขมันน้อยลง มีผลให้ร่างกายขับถ่าย สลายไขมันอย่างถาวร

ลดน้ำหนัก ได้โดยไม่ต้องอดอาหาร หรือ ทานผลิตภัณฑ์ แทนมื้ออาหารหลัก

5 สาเหตุในการกินจุบจิบโดยที่เราไม่รู้ตัว

  1. เพื่อลดความเครียด
  2. . กำจัดความเศร้า
  3. เป็นรางวัลให้กับตัวเอง
  4. ทานขนมเล่นแก้เบื่อ
  5. ใช้เป็นข้ออ้างถ่วงเวลา

ใครที่อยู่ภาวะข้างต้น ต้องพยายามเตือนสติตัวเอง หรือเปลี่ยนแปลงอาการดังกล่าวที่เกิดขึ้นด้วยวิธีอื่น จะช่วยลดอาการกินจุบจิบได้
แต่ถ้าทำไม่ได้ Solli เป็นคำตอบง่ายๆ สำหรับคุณใส่ปาก ก่อนอาหารเช้า 30 นาที ไม่ต้องชง ไม่ต้องพก

สินค้าในเวปนี้เป็นอาหารเสริมครับไม่ใช่ยา  ไม่มีผลต่อการรักษาและป้องกันโรค  เป็นการช่วยเสริมและบำรุงร่างกาย

Solli สูตรพิเศษที่พัฒนาขึ้นจาก GlioActive สินค้าขายดีอันดับ 1 เน้นเรื่องการเผาผลาญให้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น เพื่อให้เห็นผลเร็วในเรื่องการลดน้ำหนักที่ชัดเจน และปลอดภัย

ผลรีวิวจากลูกค้าที่ทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Solli

การสำรวจตลาดผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักมีให้เลือกมากมายจึงเป็นเรื่องยากที่จะระบุว่าอะไรใช้ได้ผลและอะไรไม่ได้ผล ความจริงก็คือผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ไม่ได้ผลตามที่โฆษณาไว้ อย่างไรก็ตามยาลดน้ำหนัก Solli ของเรายังคงเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนักที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเนื่องจากลูกค้าของเรารู้ว่าเราส่งมอบตามคำมั่นสัญญาที่มีคุณภาพและความเป็นเลิศ ส่วนผสมจากธรรมชาติที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวของเราไม่ได้ได้มาเพียงชั่วข้ามคืน ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเราได้ทดสอบสูตรต่าง ๆ มากมายจนพบส่วนผสมจากธรรมชาติที่สมดุลอย่างสมบูรณ์แบบโดยไม่มีผลข้างเคียง โปรดจำไว้ว่า Solli มีประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมายเช่นทำความสะอาดร่างกายจากสารพิษ ลดความเครียดและระดับความวิตกกังวลรวมทั้งเสริมสร้างภูมิคุ้มกันและระบบย่อยอาหาร   


แหล่งที่มา: นพ.นพวัชร์ สมานคติวัฒน์ ศัลยแพทย์