Ittetsu เพิ่มขนาดชาย เร่งด่วน เห็นผลจริง

4
117

Facebook

LINE

Twitter

Google+

อวัยวะเพศชายสามารถเจริญเติบโตขึ้นได้เรื่อยๆและมีการเติมโตเต็มที่เมื่อเริ่มเป็นหนุ่ม ในอดีตกาลมีวัฒนธรรมที่เกี่ยวข้องกับอวัยวะเพศชาย ถ้าหากใครมีองคชาติขนาดใหญ่จึงจะได้เป็นเจ้าขุนมูลนาย 

เป็นเวลายาวนานหลายพันปีมาเเล้วที่นักวิทยาศาสตร์ได้พยายามคิดค้นและค้นหาสมุนไพรธรรมชาติที่มีสรรพคุณทำให้เนื้อเยื่อบริเวณอวัยวะเพศชายขนาดตัวใหญ่ขึ้นกว่าการใช้เทคนิคเพิ่มขนาดอวัยวะเพศอื่นๆเช่นการใช้อุปกรณ์ปั๊มองคชาติและการผ่าตัดเสริมอวัยวะเพศชาย

ขนาดของอวัยวะเพศมีความสำคัญอย่างไร ?

มาดูความคิดเห็นของผู้หญิงที่พูดเกี่ยวกับขนาดอวัยวะเพศชายกัน

ผลลัพธ์จากการสำรวจ

 • 97% ของผู้หญิงบอกว่าเป็นเรื่องที่ยากมากในการมีจะมีความสุขในการมีเพศสัมพันธ์กับอวัยวะเพศขนาดเพียงเเค่ 6 นิ้ว
 • 89%  ของผู้หญิงบอกว่าเธอรู้สึกผิดหวังที่ครั้งหนึ่งในชีวิตเธอได้อยู่กับผู้ชายที่มีอวัยวะเพศขนาดเล็ก
 • 91% ผู้หญิงที่แต่งงานเเล้วพูดว่าเธอคิดถึงการมีเพศสัมพันธ์กับแฟนเก่ามากกว่าการมีอะไรกับสามีในปัจจุบัน 
 • 78% ของผู้หญิงบอกว่าเธออยากนอกใจสามีของเธอหลากครั้งมาก เพื่อไปหาความสัมพันธ์ชั่วคร่าวที่สามารถเพิ่มความพึงพอใจทางเพศให้กับเธอมากกว่า
 • 89% of women said they would always prefer bigger than smaller.
 • 89% ของผู้หญิงกล่าวว่าพวกเธอต้องการอวัยวะเพศขนาดใหญ่มากกว่าองคชาติขนาดจิ๋ว
 •  96% ของผู้หญิงบอกว่าขนาดของอวัยวะเพศเป็นสิ่งที่สำคัญมากและการมีเพศสัมพันธ์จะดีขึ้นเมื่อคู่นอนของเธอมีอวัยวะเพศขนาดใหญ่ 

ทางออกในการแก้ไขปัญหาที่ดีที่สุดสำหรับคุณคืออะไร ? 

 1. การผ่าตัดเสริมขนาดอวัยวะเพศชายให้ใหญ่ขึ้นเป็นวิธีที่ทำให้องคชาติมีขนาดใหญ่ขึ้นด้วยการตัดองคชาติบางส่วนออกแล้วปลูกถ่ายองคชาติอันใหม่ที่มีขนาดใหญ่กว่าเดิมเข้าไปเเทนที่ โชคไม่ดีที่การผ่าตัดด้วยวิธีนี้มีความเสี่ยงมาก โดยการผ่าตัดมักทำให้เกิดอาการชา การติดเชื้อและองคชาติไม่สามารถใช้งานได้ตามปกติ  ดังนั้นผู้ชายส่วนใหญ่จึงเข้ารับการผ่าตัดครั้งที่สองเพื่อเเก้ไขอวัยวะเพศเทียมออก
 2. ทานอาหารเสริมเพื่อเพิ่มขนาดอวัยวะเพศได้พิสูจน์ให้เห็นเเล้วว่าสามารถทำให้อวัยวะเพศใหญ่ขึ้นได้เมื่อ 5 ปีก่อน ปัจจุบันนักวิจัยยังคงคิดค้นเเละพัฒนาผลิตภัณฑ์และอาหารตลอดมา โดยได้ค้นหาผลิตภัณฑ์และสมุนไพรที่ทำให้อวัยวะเพศมีขนาดใหญ่ขึ้น 
 3. เครื่องช่วยขยายขนาดอวัยวะเพศ เครื่องปั๊มหรืออุปกรณ์อื่นๆอาจใช้งานได้ผลกับผู้ชายบางคนแต่บางคนอาจรู้สึกว่าเครื่องนี้ไม่ได้ช่วยเขาเท่าไหร่เนื่องจากอุปกรณ์เหล่านี้ทำให้อวัยวะเพศของพวกเขาเสียหายเเละทำลายเนื้อเยื่อที่อ่อนโยนบริเวณอวัยวะเพศอีกด้วย ดังนั้นการใช้อุปกรณ์เหล่านี้ด้วยตนเองจึงเป็นอันตรายมาก

ผู้ชายหลายพันคนขอความช่วยเหลือจาก Ittetsu เพื่อ :

 • ให้อวัยวะเพศมีขนาดใหญ่ขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
 • แข็งแรงขึ้นและมีความอดทนมากขึ้น
 • สามารถควบคุมการหลั่งได้
 • มีเพศสัมพันธ์ที่ดีขึ้น
 • ถึงจุดสุดยอดได้อย่างดีเยี่ยม

Ittetsu ทำการวิจัยอยู่หลายปีเพื่อจัดการกับปัญหาเหล่านี้ให้ได้อย่างเป็นธรรมชาติและปลอดภัย โดยได้รับการรับรองว่าเป็นสูตรธรรมชาติสำหรับการเพิ่มสมรรถภาพทางเพศของผู้ชาย

Ittetsuได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นวิธีที่ปลอดภัยที่สุด และทำให้อวัยวะเพศมีขนาดใหญ่ขึ้นอย่างสมบูรณ์

Ittetsu ประกอบไปด้วยอะไรบ้าง

Ittetsu เป็นสมุนไพรที่ได้รับการยืนยันแล้วว่าปลอดภัย 100% โดยมีส่วนผสมจากทั่วโลกได้แก่:

หญ้าแพะหงี่ – หญ้าแพะหงี่ถูกค้นพบมาเป็นเวลา 200 ปีก่อนคริสตกาล มีการเล่าว่า คนเลี้ยงแพะในโบราณเห็นว่าแพะของเขาเริ่มมีเพศสัมพันธ์หลังจากกินหญ้า คนจีนจัดให้พืชชนิดนี้เป็นเครื่องกำจัดความใคร่ที่ดีมาก นอกจากนี้ยังกระตุ้นฮอร์โมนเพศชายให้มีความต้องการทางเพศเพิ่มขึ้น ซึ่งได้รับการพิสูจน์แล้วในปัจจุบัน

สารสกัดจากเครือคำ – เครือคำมักใช้ในการบำรุงการทำงายของอวัยวะสืบพันธุ์ ใช้รักษาอาการหลั่งเร็วและปัสสาวะบ่อย รวมไปถึงรักษาการมีระดูขาว เครือคำยังสามารถรักษาอาการเสียงในหู การปวดหลังที่มาจากโรคไต และบำรุงการมองเห็น เครือคำจะช่วยให้อสุจิมีความแจ็งแรงมากขึ้น สามารถใช้ได้ทั้งในผู้หญิงและผู้ชาย

ใบแปะก๊วย – ใบแปะก๊วยเป็นยาสมุนไพรจีน ที่มีงานวิจัยสนับสนุนว่า ใบแปะก๊วยเป็นยาบำรุงสมองช่วยเพิ่มความจำเพราะส่งผลดีต่อหลอดเลือดโดยเฉพาะในสมองน้อย แปะก๊วยยังเพิ่มการไหลเวียนของเลือดและออกซิเจน ทำให้อวัยวะทางเพศของคุณมีความแข็งแรงมากขึ้น ผู้ชายมากกว่า 78% มีอาการดีขึ้นโดยไม่มีผลข้างเคียงใดๆ

แปะก๊วยได้รับการพิสูจน์ว่าสามารถช่วยให้คุณรู้สึกตื่นตัวได้ สามารถต้านสารอนุมูลอิสระ ชะลอวัยและลดความเหนื่อยล้าในร่างกายได้

โสมแดง – ช่วยในเรื่องของความอ่อนแอ มีบุตรยากและชะลอการหลั่ง โสมช่วยเรื่องความดันโลหิต ทำให้ร่างกายกระปรี้กระเปร่าและฟื้นฟูร่างกาย เปลี่ยนแปลงการไหลเวียนของเลือดไปสู่สมองและอวัยวะต่างๆ โสมสามารถกระตุ้นการทำงานทั้งร่างกายและจิตใจซึ่งส่งผลดีต่อต่อมเพศ

ผลปาล์มเลื่อน – ชาวแเมริกันพื้นเมืองใช้ปลา์มเลื่อยรักษาปัญหาที่เกี่ยวกับอวัยวะเพศเช่น ทางเดินปัสสาวะหรือระบบสืบพันธุ์ ซึ่งเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย นอกจากนี้ปาล์มเลื่อยยังเป็นยาชูกำลังที่มีชื่อเสียงด้านกระตุ้นความรู้สึกทางเพศ

ปาล์มเลื่อยังสามารถช่วยรักษาอาการต่อมลูกหมากโตได้อีกด้วย สารสกัดจากปาล์มเลื่อยจะป้องกันไม่ให้ฮอร์โมนเพศชายเปลี่ยนเป็นฮอร์โมนที่ส่งผลต่อการเจริญเติบโตของต่อมลูกหมาก

ปาล์มเลื่อยช่วยปรับสมดุลของฮอร์โมน ควมคุมต่อมไทรอยด์และการพัฒนาทางเพศ

สารสกัดจากเปลือกของ Muira Pauma  – Muria Puama เป็นสมุนไพรจากบราซิล มีหลักฐานบ่งบอกว่าช่วยเรื่องการขาดความต้องการทางเพศและไม่สามารถรักษาอาการแข็งตัวได้ Muria Puama ใช้รักษาความอ่อนแอของอวัยวะเพศได้อีกด้วย

ประโยชน์ของ Muira Pauma ต่อร่างกายมีดังนี้ :

ปรับปรุงการทำงานของระบบสืบพันธุ์ ความเครียด การทำงานของต่อมหมวกไต ระบบหัวใจและหลอดเลือด ระบบประสาทส่วนกลางมีการทำงานของไตและความเครียดของต่อไทรอยด์

อีกทั้งยังสามารถรักษาอาการต่อมล฿กหมากโตได้อีกด้วย

สารสกัดจากเปลือก Catauba – มีคุณสมบัติในการเพิ่มความแข็งแกร่งและเป็นที่นิยมมากในอินเดีย และใช้กันมาอย่างยาวนาน Catauba ทำหน้าที่กระตุ้นประสาทและการทำงานของอวัยวะสืบพันธุ์ในเพศชาย

บราซิลได้พิสูจน์แล้วว่า Catauba ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถกระตุ้นประสาทและรักาาความอ่อนแอทางเพศได้ โดยสามารถใช้ได้ทั้งชายและหญิง รวมถึงไม่มีผลข้างเคียงแม้ใช้ติดต่อกันเป็นเวลานาน

ผลเซียนจา – ช่วยผ่อนคลายและขยายหลอดเลือด เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยในการไหลเวียนของเลือดและออกซิเจนไปยังหัวใจ ลดความดันโลหิตและความเครียดของกล้ามเนื้อหัวใจ ให้ความแข็งแรงกับผนังหลอดเลือดและปรับปรุงการไหลเวียนของเลือดไปยังส่วนอื่นๆของร่างกาย ช่วยลดคอเลสเตอรอลและจุลินทรีย์ในหลอดเลือดแดง

ผลเซียนจาได้รับการยืนยันแล้วในประเทศเยอรมันว่าไม่มีผลข้างเคียงใดๆ อีกทั้งยังช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดไปยังหัวใจและสมอง เพิ่มความแข็งแรงและการหดตัวของหัวใจ

ส่วนผสมทั้งหมดเหล่านี้ จะส่งผลต่อระดับฮอร์โมนและการไหลเวียนของเลือดและเซลล์ที่ตอบสนองต่ออวัยวะเพศชาย

Ittetsu ทำงานอย่างไร

Ittetsu ได้รับการทดสอบทางวิทยาศาสตร์แล้ว ว่าสามารถช่วยกระตุ้นกิจกรรมทางเพศและรักษาอาการแข็งตัวของอวัยวะเพศ รวมไปถึงเพิ่มการผลิตอสุจิในอัณฑะ

Ittetsu ส่งเสริมการขยายตัวของเนื้อเยื่อส่วนปลายเพื่อแก้ไขการเสื่อสมรรถภาพทางเพศ ซี่งช่วยในการไหลเวียนของหลอดเลือดโดยไม่ส่งผลต่อระบบความดัน ยาตัวนี้มีส่วนช่วยในการผ่อนคลายระบบประสาท ช่วยให้คุณสามารถรับมือกับความเครียดทางจิตใจได้

สิ่งเหล่านี้จะทำงานร่วมกันเพื่อช่วยในการปรับปรุง :

 • การไหลเวียนของเลือดไปยังอวัยวะเพศ
 • การผลิตฮอร์โมนเพศชาย
 • การกระตุ้นการเจริญเติบโต
 • ความรุนแรงและความแข็งแกร่งทางเพศ

  ความสมบูรณ์แบบนี้จะเกิดขึ้นได้เมื่อคุณใช้ Ittetsu อวัยวะเพศของคุณจะมีขนาดใหญ่ขึ้น แข็งแรงขึ้นและมีสมรรถภาพทางเพศที่ดีมากขึ้น

คำถามที่พบบ่อย

Ittetsu คืออะไร?
Ittetsu เป็นส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ที่ปลอดภัยและสามารถเพิ่มขนาดอวัยวะเพศของคุณได้มากถึง 29%

Ittetsu ใช้ได้ผลจริงหรือไม่?ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผลมาถึง 98.9% ซึ่งเป็ยผลลัพธ์ที่ดีกว่ายาที่สั่งจากแพทย์ทั่วไปด้วย

Ittetsu ทำงานอย่างไร?
Ittetsu สามารถช่วยให้ขนาดอวัยวะเพศของคุณขยายได้อย่างถาวร เมื่อคุณรู้สึกตื่นตัวสมองของคุณจะปล่อยฮอร์โมนออกมา ทำให้ร่างกายส่งเลือดไปยังอวัยวะเพศของคุณและเกิดการแข็งตัวขึ้น ยาของเราจะช่วยซ่อมแซมเซลล์ที่ได้รับผลจากความเครียดของคุณในขณะที่คุณนอนหลับ และเสริมสร้างให้มีขนาดใหญ่ขึ้นกว่าเดิม

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการทำงานของ Ittetsu

มีผลข้างเคียงหรือไม่?
ไม่มีอย่างแน่นอน เพราะผลิตภัณฑ์ของเราเป็นส่วนผสมของสมุนไพร 100% ดังนั้นจึงไม่สามารถทำให้เกิดผลข้างเคียงใดๆได้

Ittetsu ทานอย่างไร?
ทานครั้งละหนึ่งเม็ดสามครั้งหลังอาหาร และไม่ควรบริโภคเกินห้าเม็ดต่อวัน

Ittetsu หนึ่งกล่องมีกี่เม็ด?
ในหนึ่งขวดมี 90 เม็ด ซึ่งแตกต่างจากอาหารเสริมยี่ห้ออื่นที่จะให้เพียง 60 เม็ด

อวัยวะเพศของฉันจะมีขนาดใหญ่ขึ้นได้มากแค่ไหน?
โดนส่วนมากจะมีขนาดใหญ่ขึ้นถึง  29% โดยผลัพท์จะแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล

ใช้เวลานานแค่ไหนถึงจะเห็นผล?
Ittetsu เริ่มเห็นผลภายใน 2-3 สัปดาห์หลังเริ่มรับประทาน และจะใช้เวลามากที่สุดถึง 120 วัน

ควรเริ่มต้นทานกี่ขวด?
เราขอแนะนำให้คุณเริ่มต้นที่ 4 ขวด เพื่อที่คุณจะได้รับประทานครบ 120 วันเพื่อให้เห็นผลที่ดี

ฉันควรทาน Ittetsu นานแค่ไหน?
คุณสามารถทานติดต่อกันได้นานเท่าที่คุณต้องการ

ฉันสามารถรักษาขนาดของฉันไว้ได้หรือไม่?
Ittetsu จะช่วยให้การขยาดตัวของเนื้อเยื่อคงอยู่อย่างถาวร เพราะจะช่วยให้เลือดของคุณไหลเวียนได้มากขึ้นซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญในการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ นอกเหนือจากการไหลเวียนของเลือดแล้ว ยังช่วยส่งเสริมการหมุนเวียนของออกซิเจนได้อีกเช่นกัน

ส่วนผสมของ Ittetsu มีอะไรบ้าง?

Ittetsu เป็นส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ซึ่งส่วนผสมแต่ละอย่างข่วยให้ผู้ชายมีความแข็งแรงทางเพศมากขึ้น การนำสมุนไพรของแพทย์แผนจีนมาใช้เป็นส่วนประกอบ จะทำให้คุณมีความมั่นใจมากขึ้น ในการเข้าหาเพศตรงข้าม หลังจากทานยาเพียงไม่กี่สัปดาห์คุณจะพบกับความเปลี่ยนแปลงของวัยวะเพศของคุณ เราขอรับประกัน! 

ขอให้คุณมีความสุขกับกิจกรรม และใช้เวลาได้นานขึ้นบนเตียง

ความคิดเห็นจากผู้ใช้จริง

ในบางครั้ง ลูกค้าของเราได้แชร์ประสบการณ์ส่วนตัวให้กับเรา เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้รับคำติชมต่างๆ เพื่อที่จะได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ของเราต่อไป