อาหารเสริมผู้ชาย CHU คือ?

0
677

Facebook

LINE

Twitter

Google+

► ทำไมคุณถึงต้องการดีไหมยา CHU แคปซูลเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย?
► สิ่งที่ชอบและไม่ชอบเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
► ผลประโยชน์ที่ได้รับจากการใช้ผลิตภัณฑ์นี้มีมากแค่ไหน?
► CHU อาหารเสริมชาย : เลือกตัวไหนดีที่สุด ดูรีวิวก่อนตัดสินใจ
► ของผู้ชายเปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ได้ ใน 7 วัน
► ปราศจากสารเคมีกระตุ้นที่เป็นอันตราย ซึ่งก่อให้เกิดผลเสียต่อร่างกาย
► ส่วนประกอบสำคัญใน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารท่านชาย CHU
► ซื้อได้ที่ไหน CHU ซื้อได้ที่ไหนราคา

ในปี 2020 เราพบเว็บไซต์ที่ให้ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพความป็นชาย เราเชื่อในความคิดเห็นจากผู้ที่ใช้จริง เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทุกชิ้น ดังนั้นคุณจึงสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับคุณได้ สิ่งสำคัญในการเลือกซื้อก็คือ คุณจะต้องทราบถึงราคา ข้อดีและข้อเสียของผลิตภัณฑ์แต่ชิ้น โดยที่เราเชื่อมั่นและพยายามที่จะช่วยเหลือลูกค้าของเราแบบนั้นเช่นกัน

คุณกำลังกังวลกับขนาดของอวัยวะเพศที่ต่ำกว่ามาตรฐานและไม่สามารถตอบสนองคนรักของคุณได้อย่างเต็มที่ทำให้คุณรู้สึกขาดความมั่นใจหรือไม่? ถ้าใช่แสดงว่าคุณเป็นสมาชิกของชมรมชายที่มีขนาดต่ำกว่ามาตรฐาน ความจริงแล้วอวัยวะเพศชายควรจะมีขนาดโดยเฉลี่ยยาวประมาณ6นิ้ว แต่ผู้ชายหลายคนมีความยาวที่น้อยกว่าเนื่องจากความผิดปกติทางเพศทำให้อวัยวะไม่สามารถขยายตัวได้อย่างเต็มที่

เป็นเรื่องน่าเศร้าเพราะการที่อวัยวะเพศแข็งตัวได้ไม่อย่างเต็มที่ส่งผลให้เกิดปัญหาอื่นๆตามมา เข่น หลั่งเร็ว หรือไม่มีความใคร่ ทำให้คุณไม่สามารถมีเพศสัมพันธ์ที่ดีได้ ปัญหาก็คือมีอะไรบ้างที่สามารถแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้

ทำไมคุณถึงต้องการดีไหมยา CHU แคปซูลเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย?

ข่าวดีก็คือ การใช้ CHU สามารถช่วยแก้ปัญหาได้ CHU เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่กำลังได้รับความนิยม โดยอ้างว่า จะสามารถช่วยให้มีขนาดใหญ่ขึ้น การแช็งตัวนานขึ้น ทำให้คุณสามารถมีเพศสัมพันธ์ที่ดีขึ้นได้ ผู้ชายหลายหมื่นคนที่ใช้ผลิตภัณฑ์นี้มีขนาดอวัยวะเพศใหญ่ขึ้น

ผลิตภัณฑ์นี้เร่ิมต้นขึ้นด้วยการคำนึงถึงการกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดไปยังอวัยวะเพศชาย การหมุนเวียนของเลือดนั้นเป็นปัจจัยหลักที่ส่งผลต่อขนาดอวัยวะเพศ การเลือกรับประทานอาหาร อายุ รวมไปถึงการสูบบุหรี่ สามารถลดการไหลเวียนของเลือดและทำให้เกิดปัญหาทางเพศได้ ผลิตภัณฑ์นี้เน้นไปที่การแก้ไขปัญหาเหล่านั้น มาดูกันว่าผลิตภัณฑ์นี้จะให้ผลลัพธ์ได้ดีแค่ไหน

CHU ได้รับการตรวจสอบเป็นจำนวนมาก แต่ที่สำคัญคือผลิตภัณฑ์นี้นำเสนอในรูปแบบที่เรียบง่ายซึ่งแตกต่างจากอาหารเสริมยี่ห้ออื่นๆ ที่ตั้งใจจะโน้มน้าวให้คุณเชื่อว่า ผลิตภัณฑ์ของพวกเขาได้ผลที่มากเกินจริง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสามัญสำนึกและประสบการณ์ของลูกค้า

อย่างที่กล่าวไปแล้วว่า การใช้ผลิตภัณฑ์นี้เป็นประจำ จะช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดไปยังอวัยวะเพศของคุณ หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์แล้ว คุณจะสังเกตุเห็นถึงผลลัพธ์ที่ดีขึ้นแล้วมีความสุขกับการทำกิจกรรมมากขึ้น

นี่เป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่ถูกเลือกในสากล โดยลูกค้าส่วนใหญ่ให้ความคิดเห็นบนเว็บไซต์ไปในทางที่ดี เห็นได้ชัดว่าพวกเขากำลังเลือกที่จะทำในสิ่งที่ถูกต้องเพื่อให้มีจำนวนลูกค้ามาเพิ่มขึ้น

สิ่งที่ชอบและไม่ชอบเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้

มีหลายอย่างเกี่ยวกับการนำเสนอผลิตภัณฑ์นี้  รวมไปถึงคุณสมบัติบางอย่างที่ยังคงไม่เป็นที่ถูกใจดังนี้

ในด้านบวก

  • เป็นอาหารเสริมที่ไม่จำเป็นจะต้องใช้ใบสั่งยาจากแพทย์ แต่ก็ควรปรึกาาแพทย์ก่อนการใช้งานเช่นเดียวกันกับอาหารเสริมอื่นๆ
  • แคปซูลสามารถทานได้ง่ายและทานร่วมกับมื้ออาหารได้ หนึ่งขวดสามารถทานได้ถึงหนึ่งเดือน
  • เป็นส่วนผสมจากธรรมชาติทั้งหมด และได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพในการรักษาความผิดปกติทางเพศต่างๆ โดยมีส่วนผสมของ L-Arginine โสม และ Honey Goat Weed
  • ไม่มีสารที่เป้นอันตรายต่อร่างกาย
  • เห็นผลภายในไม่กี่สัปดาห์ การไหลเวียนเลือดของคุณจะดีขึ้นทำให้มีการแข็งตัวและขนาดที่ใหญ่ขึ้น ความต้องการจะมากขึ้นและระยะเวลาในการทำกิจกรรมก็จะเพิ่มขึ้นด้วย
  • สามารถผสมน้ำได้ในกรณีที่ไม่ต้องการทานยาเม็ด
  • การจัดส่งทั้งหมดจะป้องกันความเป็นส่วนตัวของลูกค้า เพื่อไม่ให้ใครทราบว่าคุณรับประทานอาหารเสริมนี้
  • มีส่วนลดมากมายในการสั่งจำนวนมาก สูงสุดถึง 50%

ในอีกด้านหนึ่ง

  • มีราคาสูงกว่ายี่ห้ออื่นในท้องตลาด แต่ด้วยประสิทธิภาพของยา ทำให้ยังคงมีการสั่งซื้อเป็นจำนวนมาก
  • มีจำหน่ายทางออนไลน์เท่านั้น จึงเป็นปัญหาสำหรับผู้ที่ต้องการจะใช้งานทันที เพราะต้องรอการขนส่ง

ผลประโยชน์ที่ได้รับจากการใช้ผลิตภัณฑ์นี้มีมากแค่ไหน?

โดยทั่วไปผู้ที่รับประทานยานี้ตามคำแนะนำเป็นเวลา 4-6 เดือน ขนาดอวัยวะเพศจะเพิ่มขึ้น 1-3 นิ้ว  แต่ก็ยังมีอีกหลายคนที่เห็นผลในไม่กี่สัปดาห์หลังจากรับประทานยา

อีกผลตอบรับหนึ่งจากผู้ใช้ก็คือ นอกเหนือจากการเพิ่มลักษณะทางเพศแล้ว ยังมีประโยชน์อื่นๆเกี่ยวกับสุขภาพทางเพศ เช่น การปรับปรุงสมรรถภาพของการมีเพศสัมพันธ์

นอกหนือจากการใช้สมุนไพรแล้ว ยังมัส่วนประกอบบางชนิดที่ได้รับการวิจัยแล้วว่า ช่วยในการแข็งตัวของอวัยวะเพศและช่วยให้แข็งตัได้นานกว่าเดิม ช่วยยังยั้งความรู้สึกและเสริมสร้างความแข็งแกร่งทางเพศ ความใคร่และการปลุกเร้าอารมณ์ทางเพศ

สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้ก็คือ การที่ได้รับการชื่นชมจากเว็บไซต์หลายแห่งรวมไปถึงนิตยสารที่ได้รัยความนิยมมากมากนั่นเอง รวมไปถึงความคิดเห็นจากลูกค้าที่ใช้จริง ยิ่งไปกว่านั้น บริษัทยังแสดงให้เห็นถึงจำนวนการสั่งซื้อใหม่ที่เป็นหลักฐานยืนยันว่าลูกค้าประทับใจในผลิตภัณฑ์

CHU อาหารเสริมชาย : เลือกตัวไหนดีที่สุด ดูรีวิวก่อนตัดสินใจ

มันคุ้มค่ากับการลงทุนหรือไม่?

คำตอบคือใช่ คุณจะพบว่ามันเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า เทียบกับผลลัพธ์ที่คุณได้รับ อีกทั้งคุณยังสามารถขอรับเงินคืนได้ด้วยถ้าหากว่าไม่พอใจกับผลลัพธ์ที่ได้รับ

คุณจะได้รับผลประโยชน์สูงสุดจากยานี้ได้อย่างไร?

ควรใช้ยานี้ติดต่อกันอย่างน้อยเป็นเวลาสามเดือน

คุณจำเป็นที่จะต้องใช้อาหารเสริมต่อเนื่องติดต่อกันเป็นเวลานาน เนื่องจากผลข้างเคียงจะเกิดขึ้นหลังจากนั้นไม่กี่สัปดาห์ มีคนจำนวนมากที่ไม่เห็นผลแล้วหยุดรับประทานยาไปในช่วงแรก เพราะไม่เข้าใจหลักการการทำงานของยาทำให้เสียเงินไปโดยเปล่าประโยชน์

รับประทานอาหารเสริมตามคำแนะนำ

ถ้าหากคุณไม่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ติดต่อกันเป็นประจำ ก็ไม่อาจคาดหวังถึงผลการตอบรับได้เช่นกัน

การออกกำลังกายเป็นสิ่งสำคัญ

คุณควรออกกำลังกายควบคู่ไปกับการรับประทานยา เพื่อเพิ่มขนาดให้กับอวัยวะเพศของคุณ ผู้ชายส่วนใหญ่ที่ทำวิธีนี้จะมีสมรรถภาพทางเพศที่ดีขึ้นและมีการแข็งตัวที่ดีมากขึ้น

เข้าใจข้อจำกัดของการกินอาหาร

หลายคนคิดว่าการเพิ่มขนาดอวัยวะมากถึงสามนิ้วเป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้ ดังนั้นคุณไม่ควรที่จะทำลายความคาดหวังที่ไม่มีเหตุผล

ของผู้ชายเปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ได้ ใน 7 วัน

Q : คุณประสบปัญหาเรื่องสมรรถภาพทางเพศ ( หลั่งเร็ว,ล่มปากอ่าว,นกเขาไม่ขัน,น้องชายไม่ทำงาน,ไม่มีแรง ) อยู่ใช่หรือไม่ ?
A : ถ้าใช่ฟังทางนี้
Q : คุณเคยใช้ผลิตภัณฑ์กระตุ้นสมรรถภาพทางเพศ ( ไวอากร้า ) ใช่หรือไม่ ?
A : ถ้าใช่
Q : คุณเจอปัญหาเช่นนี้หรือไม่ ? ปวดหัว หน้าตึง ตาแดง หัวใจเต้นเร็ว ความดันขึ้น ใช้งานได้เพียงครั้งเดียว น้องชายคุณก็กลับไปเป็นเช่นเดิม ถ้าวันนี้มีผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ ซึ่งให้ผลดีกว่าไวอากร้าท่านสนใจหรือไม่
A : ถ้าคุณสนใจ
ผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีสารตกค้าง และผลข้างเคียงกับร่างกาย ไม่มีสารสเตอรอยด์ ผลการทดสอบความปลอดภัยจาก ม.มหิดล, ม.สงขลานครินทร์, ม.เอแบค, กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์, สถาบันอาหาร NFI ฯลฯ ช่วยทำให้เลือดไหลเวียนได้ดีขึ้น และกล้ามเนื้อทุกๆส่วนของร่างกายแข็งแรงขึ้น มีการค้นคว้า และวิจัยจากนักวิทยาศาสตร์ มากว่า 10 ปี สามารถคืนความเป็นหนุ่มให้ท่านเสมือนกลับไปเป็นวัยรุ่นอีกครั้ง

ปราศจากสารเคมีกระตุ้นที่เป็นอันตราย ซึ่งก่อให้เกิดผลเสียต่อร่างกาย

ผลิตภัณฑ์ CHU ผ่านการตรวจสอบจากองค์การอาหารและยา (อย.) ขึ้นทะเบียนเป็น “ยาสามัญประจำบ้าน” ปลอดภัยสูงสุด เห็นผลทันที ผลิตด้วยเทคโนโลยีชีวภาพ (Biotechnology) เทคนิคการสกัดเย็นที่ทันสมัยที่สุดในขณะนี้ สามารถสกัดโอสถสารออกมาได้เต็ม 100% สามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ทันที ผ่านการตรวจสอบ FDA จากนานาประเทศ เช่น สหรัฐอเมริกา สิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย บรูไน มาเก๊า จีน ฮ่องกง รวมทั้งประเทศไทย
ได้รับรางวัลโนเบลอาหารเสริมยอดเยี่ยมที่เจนีวา สวิสเซอร์แลนด์ ในประเทศไทยยังได้รับจากสถาบันสมุนไพรชั้นนำ เช่น คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล, คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, สถาบันวิจัยสมุนไพรโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเศร ฯลฯ

• ช่วยลดปัญหาเรื่องโรคเบาหวาน ความดัน (ลืมยาเบาหวาน และความดันที่ท่านเคยทานไปได้เลย)
• หมดปัญหาเรื่องช็อค เส้นเลือดในสมองแตก ตีบ ตัน (ซึ่งพบมากกับผู้ที่ใช้ยาไวอากร้าเกินขนาด)
• หมดปัญหาเรื่องการเป็นโรค อัมพฤก อัมพาต ช่วยผู้ป่วยโรคผิวหนัง สะเก็ดเงินที่รักษาไม่หาย
• หมดปัญหาต่อมลูกหมากโต ใส้เลื่อน ปัสสาวะบ่อย ปัสสาวะกระปิบกระปอยไม่พุ่ง
• บำรุงหัวใจ แก้ปัญหาผู้ป่วยโรคหัวใจทุกชนิด เช่น ทำบายพาส เส้นเลือดตีบ ฝังแบตเตอรี่หัวใจ ทำบอลลูน

ส่วนประกอบสำคัญใน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารท่านชาย CHU

นวัตกรรมอาหารเสริมสำหรับผู้ชาย เฮงเฮง1 ใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดสำหรับการพัฒนาและสมุนไพรจีน ที่จะช่วยเสริมสมรรถภาพทางเพศของผู้ชาย และช่วยกระตุ้นการเพิ่มเซลล์ที่อยู่ภายในอวัยวะเพศชาย เพิ่มขนาดให้ใหญ่ขึ้น การรับประทานอาหารเสริม เฮงเฮง1 จะช่วยให้เกิดการแข็งตัว ความทน นาน การฟื้นตัว เพิ่มขนาด และสมรรถภาพของท่านชายดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดด้วยสมุนไพรกว่า 12 ชนิด

ซัวเอี๊ยะ

สรรพคุณ เสริมสร้างความแข็งแรงแก่กล้ามเนื้อ ทำให้ผมดกดำ ผิวพรรณมีน้ำมีนวล มีผลดีต่อการบำบัดอาการหลั่งผิดปกติของชาย แก้ภาวะอ่อนเพลียของผู้ที่มีสุขภาพอ่อนแอ

เหน็กกุ่ย

บำรุง ธาตุไฟในระบบไต แก้อวัยวะเพศไม่แข็งตัว มดลูกเย็น ปัสสาวะบ่อยตอนกลางคืน หลั่งเร็ว กลั้นปัสสาวะไม่อยู่ และมีฤทธิ์กระจายความเย็น ระงับปวด รักษาอาการปวดท้องน้อย คลื่นไส้อาเจียน มือเท้าเย็น อุจจาระเหลว รวมทั้งมีฤทธิ์ให้ความอบอุ่น ทำให้ระบบหมุนเวียนทั้งเลือดและชี่หมุนเวียนดี กระจายความเย็น ระงับปวด ชาเนื่องจากความเย็น แก้ประจำเดือนไม่มาเนื่องจากภาวะพร่อง เย็น ทำให้การหมุนเวียนของเลือดติดขัด ปวดประจำเดือน เป็นต้น

อี๋อี่ยิ่ง หรือลูกเดือย

ชาวจีนยกให้ลูกเดือยป็นยาอายุวัฒนะอีกชนิดหนึ่งด้วยดูแลรักษาสุขภาพ ใช้บำรุงร่างกาย บำรุงอวัยวะภายในและช่วยบำรุงสายตา โดยเฉพาะวิตามินบี1 มีในปริมาณมาก (มากกว่าข้าวกล้อง) จึงช่วยรักษาอาการเป็นเหน็บชาช่วยลดคลเรสเตอรอลในกระแสเลือด

เห็ดหลินจือ

เห็ดหลินจือ จัดเป็นราชาแห่งสมุนไพรจีน เป็นยาอายุวัฒนะ สรรพคุณเป็นยาบำรุงร่างกาย บรรเทาอาการอ่อนเพลีย แก้หลอดลมอักเสบเรื้อรัง เห็ดหลินจือมีผลกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันในผู้ป่วยมะเร็งปอดผู้ป่วยมะเร็งลำไส้ใหญ่และผู้ป่วยมะเร็งขั้นลุกลามมีฤทธิ์ต้านปวด และยังมีฤทธิ์ทางเภสัชวิทยามากมาย เช่น ฤทธิ์กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน ฤทธิ์ต้านเนื้องอกและมะเร็งฤทธิ์ป้องกันเส้นประสาทเสื่อมฤทธิ์ลดน้ำตาลในเลือด ฤทธิ์ลดไขมันในเลือด ฤทธิ์ต้านออกซิเดชัน ฤทธิ์ต้านการอักเสบ (anti-inflammation) เป็นต้น

ตั่วจ้อ

ตั่ว จ้อ รสหวาน อุ่น มีฤทธิ์เสริมชี่ บำรุงม้ามและกระเพาะอาหาร แก้อาการม้ามพร่อง (เบื่ออาหาร ถ่ายเหลว อ่อนเพลีย ไม่มีแรง) และมีฤทธิ์สงบประสาท บำรุงเลือด แก้อาการเลือดพร่อง (ซีดเซียว สตรีที่มีอาการของระบบประสาท กระวนกระวาย บำรุงเลือด) รวม ทั้งมีฤทธิ์ปรับฤทธิ์ของยาในตำรับยาที่มีฤทธิ์รุนแรง สามารถใช้พุทราจีนปรับฤทธิ์ยาและลดอาการไม่พึงประสงค์ ช่วยให้ร่างกายดูดซึมยาได้ดีขึ้น รักษาชี่ที่ดีไว้ได้

โถ่วชีจี้

ลำ ต้น ใช้ลำต้นแห้งประมาณ 10-15 กรัม นำมาต้มน้ำกินเป็นยาแก้บิด อาเจียนเป็นเลือด อุจจาระเป็นเลือด ตกเลือด ไอเป็นเลือด เลือดกำเดาไหล และแก้พิษ หรือใช้ภายนอก โดยการนำเอาลำต้นมาตำให้ให้ละเอียด คั้นเอาน้ำทา หรือพอกบริเวณที่เป็นฝ้าผดผื่นคัน แผลเรื้อรัง และใช้ห้ามเลือด เป็นต้น…. เมล็ด ใช้เมล็ดที่แห้งประมาณ 10-15 กรัม นำมาต้มน้ำกิน หรือนำมาบดให้ละเอียดทำเป็นยาเม็ด หรือทำเป็นยาผง ใช้เป็นยาบำรุงกำลัง บำรุงตับไต แก้ปวดเมื่อยตามร่างกาย ทำให้ตาสว่าง แก้กระหายน้ำ และแก้น้ำกามเคลื่อน เป็นต้น

โหงวบี่จี้

บำรุงเลือด บำรุงกำลัง บำรุงร่างการ บำรุงไต แก้อาการปัสสาวะรดที่นอน เสริมกำลังให้แข็งแรง เสริมสมรรถภาพทางเพศ

เก๋ากี้จี้

นักสมุนไพรชาวจีนแนะนำให้ใช้ผลเก๋ากี่เพื่อปกป้องตับและไต, ช่วยการไหลเวียน, และช่วยอาการต่าง เช่น วิงเวียน, เสียงลั่นในหู, ตาเบลอมองไม่ชัด แลปัญหาสายตาอื่น ๆ เก๋ากี่ยังใช้เป็นยาอายุวัฒนะ, เพิ่มภูมิคุ้มกันและสมรรถภาพทางเพศ ช่วยให้น้ำตาลในเลือดสมดุล ผลเก๋ากี่อุดมด้วยเบต้าแคโรทีน, วิตามินบีชนิดต่าง ๆ และวิตามินซีมีสารเบต้าซิโทสเตอรอล (beta-sitosterol) ซึ่งต่อต้านการอักเสบและโพลีแชคคาไรด์ที่ช่วยภูมิคุ้มกันทำให้ผลไม้นี้ทำลายอนุมูลอิสระได้เป็นอย่างมาก

แป๊ะตุ๊ก

มีฤทธิ์ต้านปวด ต้านการอักเสบ กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันรักษาแผลในกระเพาะอาหาร ต้านเชื้อแบคทีเรีย ลดความดันโลหิต กดระบบประสาทส่วนกลางลดอุณหภูมิกาย ช่วยขับปัสสาวะ

อิมเอียงคัก

รสหวาน เผ็ดร้อน ฤทธิ์อุ่น เป็นยาที่มีสรรพคุณฟื้นฟูไต ใช้แก้ปวดหลัง เป็นยาบำรุงร่างกายสมุนไพร จีนเหล่านี้มีฤทธิ์ร้อน ช่วยให้เลือดในร่างกายสูบฉีดและไหลเวียนดีขึ้น ทำให้อวัยวะเพศแข็งตัว ยกตัวอย่างสรรพคุณสมุนไพรที่มีรายงานวิจัยอย่างเป็นทางการ เช่น เขากวาง ช่วยบำรุงเลือด, สอเอี้ยง ช่วยบำรุงไต, อิม เอี้ยคัก ซึ่งเป็นพระเอกของกลุ่มยาสมุนไพรสูตรนี้ ช่วยในเรื่องการขยายหลอดเลือด ในประเทศสหรัฐอเมริกา ยุโรปและจีน นำไปใช้เป็นส่วนประกอบตัวหลัก

ใบแปะก๊วย

เมื่อ นำมาสกัดจะได้สารสำคัญ 3 กลุ่ม คือ กลุ่มฟลาโวน มีฤทธิ์ต้านการเกิดอนุมูลอิสระในร่างกาย ส่วนอีกสองกลุ่มเป็นน้ำมันจากใบแปะก๊วย คือ Bilobalidesและ Ginkgolidesซึ่ง ช่วยป้องกันโรคความจำเสื่อมโดยเป็นตัวช่วยเสริมสร้างการส่งสัญญาณในระบบสมอง เพิ่มการไหลเวียนของโลหิตไปสู่สมอง ปลายมือปลายเท้า ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดการอุดตันของเส้นเลือดที่ไปเลี้ยงสมอง เพราะเมื่อสมองขาดเลือดไปหล่อเลี้ยง สมองย่อมเสื่อมสมรรถภาพและฝ่อไปในที่สุด ทำให้เกิดการหลงลืมในผู้สูงอายุหรือโรคความจำเสื่อม ที่เรียกว่า อัลไซเมอร์นอกจากนี้ยังสามารถป้องกันการเกิดแผลเรื้อรังในคนที่เป็นโรคเบา หวาน และออกฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระในบริเวณตา ช่วยป้องกันการเกิดโรคเบาหวานขึ้นตาได้

ซื้อได้ที่ไหน CHU ซื้อได้ที่ไหนราคา

ผลิตภัณฑ์ของเรา ให้ท่านได้แสดงความเป็นชายได้เต็มที่เท่าที่ต้องการ สามารถให้ความสุขได้หลายครั้งโดยไม่อ่อนเพลีย และยังคงความสนุกอยู่เช่นเดิม ท่านที่มีปัญหาเรื่องความอ่อนแรง และอวัยวะเพศไม่แข็งตัวเราช่วยท่านได้ โดยสมุนไพรของเราจะช่วยขยายหลอดเลือดทุกส่วนของร่างกาย ทำให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น รวมทั้งบริเวณอวัยวะเพศ ดังนั้นคุณจะลืมเรื่อง “นกเขาไม่ขัน” ไปได้เลย ด้วยวิทยาการทางด้านสมุนไพรแผนตะวันออกสมัยใหม่ที่บำรุงร่างกาย สร้างความสมดุลหยินหยางของระบบภายใน บำรุงตับ ไต เลือดลม และต่อมลูกหมาก ซึ่งเป็นต้นเหตุหลักของการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศของท่านชาย เพียงเท่านี้ความแข็งแรง ความรัก ความสุข ความสมปรารถนา จะอยู่กับคุณไปอีกนานแสนนาน

แหล่งที่มา: นพ.นพวัชร์ สมานคติวัฒน์ ศัลยแพทย์