5 Instagram สร้างแรงบันดาลใจในการกินเพื่อสุขภาพ

0
1101

เราทุกคนต้องการแรงบันดาลใจในการทำสิ่งใดสิ่งหนึ่งใช่ไหมคะ บางคนชอบแฟชั่น ก็ต้องติดตามเทรนด์ใหม่ๆจาก Trendsetter ดังๆ บางคนชอบแต่งหน้า ก็ต้องติดตามคอลเลคชั่นใหม่ๆจากบิวตี้บล็อกเกอร์สุดเจ๋ง แต่ถ้าคุณต้องการแรงบันดาลใจในการลดน้ำหนักแล้วล่ะก็ เราขอนำเสนอรูปภาพสวยๆ จากเซเลบริตี้สายเฮลท์ตี้ที่จะช่วยเป็นแรงผลักดันให้คุณหันมากินอาหารเพื่อสุขภาพมากขึ้นค่ะ

1. Cait Elf

เธอเป็นนักศึกษาที่ขอบอกเลยว่าฝีไม้ลายมือในการจัดจานอาหารเช้านั้นดูน่ากินมากๆ อาหารในจานของเธอเต็มไปด้วยสีสันจากพืชผักผลไม้ที่ให้สารอาหารกับร่างกายได้ครบถ้วน เมนูที่เธอโปรดปรานที่สุดก็เห็นจะเป็นอาหารเช้าง่ายๆ อย่างขนมปังโฮลวีท สลัดผัก ผลไม้ พร้อมด้วยสมูทตี้ปั่นเบาๆ แค่นี้ก็เพียงพอแล้วค่ะ ใครอยากสร้างแรงบันดาลใจให้ตัวเองลุกขึ้นมากินอาหารเช้าบ้าง ก็ไปฟอลโล่เธอได้เลย @caitsplate

โพสต์ที่แชร์โดย Cait (@caitsplate) เมื่อ

2. Ashley McLaughlin

สาวคนนี้เป็นทั้งช่างภาพและบล็อกเกอร์สายเฮลท์ตี้ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมไอจีของเธอถึงมีแต่รูปอาหารสวยๆ ยิ่งตอนนี้เธอกำลังมีเบบี๋ตัวน้อยๆ ยิ่งทำให้พิถีพิถันในการเลือกกินอาหารมากขึ้นไปอีก ภาพถ่ายโทนสีน้ำตาลอบอุ่นช่วยให้อาหารของแอชลีย์ดูน่ากินมากขึ้นด้วย ภาพถ่ายหลายๆภาพเธอจะเน้นไปที่กรรมวิธีการทำอาหาร ว่ากว่าจะออกมาได้แต่ละจานนั้นต้องผ่านการปรุงและมีส่วนประกอบอะไรบ้าง ใครอยากได้เคล็ดลับดีๆ พร้อมกับดูรูปเด็กน้อยน่ารักๆ ก็ไปฟอลโล่เธอได้เลย @edibleash

โพสต์ที่แชร์โดย Ashley McLaughlin (@edibleash) เมื่อ

3. Brittany Mullins

บริททานีย์เป็นครูสอนทำอาหาร และแน่นอนว่าแต่ละเมนูที่เธอแชร์สู่โลกออนไลน์นั้นน่ากินมาก! เธอจะค่อนข้างทำสลัดผักผลไม้บ่อยเป็นพิเศษ เพราะทำง่ายและได้ประโยชน์จากสารอาหารครบถ้วน อย่าคิดว่าสลัดผักจะได้กินแต่ผักหรือผลไม้นะคะ เพราะเธอเติมโปรตีนอย่างเนื้อสัตว์ เต้าหู้ หรือธัญพืชต่างๆลงไปด้วย ภาพมีสีชวนกิน เห็นแล้วหิวเลยค่ะ @eatingbirdfood

โพสต์ที่แชร์โดย Brittany | Health Coach+PT 🥗💪🏼 (@eatingbirdfood) เมื่อ

4. Angela Liddon

คุณแม่ท่านนี้มีฝีมือในการทำอาหารเพื่อสุขภาพมากจนได้ออกพ็อคเก็ตบุ้คเป็นของตัวเองเลยล่ะค่ะ อาหารที่เธอทำส่วนมากจะเป็นอาหารจานหลัก เช่น ชิลลี่ชีสนาโช่สำหรับคนที่ชอบกินผัก พาสต้าจากเส้นโฮลวีท ผัดมันฝรั่งเต้าหู้สูตรวีแกน ซุปลูกพลัม ที่ขอบอกเลยว่าแต่ละเมนูนั้นน่ากินและน่าทำตามมากๆ แน่นอนว่าเป็นเมนูเพื่อสุขภาพเหมาะกับคนที่ลดน้ำหนักด้วยเช่นกันค่ะ @ohsheglows

โพสต์ที่แชร์โดย Angela Liddon (@ohsheglows) เมื่อ

5. Tasha + Hazim

ใครที่ชื่นชอบอาหารรสจัด แต่ก็ยังคงมีประโยชน์และดีต่อสุขภาพ ต้องฟอลโล่แอคเคานท์นี้เลย @texaspaleocouple พวกเขาเป็นคู่หนุ่มสาวที่มักจะแชร์เมนูอาหารเพื่อสุขภาพแบบเท็กซัส สไตล์ ดูน่ากินอย่างเหลือเชื่อ ถึงแม้ว่าจะเป็นรูปภาพที่ดูเรียบง่ายไม่มีการจัดองค์ประกอบ แสงสีอะไรทั้งนั้น แต่มันก็ดูเป็นธรรมชาติจริงๆว่าไหมคะ? ซึ่งพวกเขาจะเน้นแชร์รูปภาพที่ทำให้คุณรู้สึกได้ว่า อาหารเพื่อสุขภาพก็ทำได้ง่ายๆที่บ้านคุณนั่นแหล่ะ

โพสต์ที่แชร์โดย Tasha + Hazim (@texaspaleocouple) เมื่อ

ถ้าอยากได้แรงบันดาลใจดีๆในการทำอาหารเพื่อสุขภาพ เพื่อลดน้ำหนัก เพื่อดูแลตัวเอง หรือจะเพื่อทำให้คนที่คุณนักกินก็แล้วแต่ ลองไปฟอลโล่แอคเคานท์อินสตาแกรมทั้ง 5 ที่เราแนะนำมาได้เลย รับรองว่าคุณจะต้องถูกใจและได้แรงบันดาลใจดีๆ ที่จะทำอะไรดีๆ ให้ตัวเองแน่นอนค่ะ ^^