มีการรักษาใดที่จะกำจัดหูดที่อวัยวะเพศได้ตลอดไปหรือไม่?

หูดที่อวัยวะเพศมีลักษณะเป็นเนื้อสีขาวหรือสีเนื้อซึ่งปรากฏบนช่องคลอด ช่องคลอด ปากมดลูก ท่อปัสสาวะ องคชาต หรือถุงอัณฑะ พวกมันก่อตัวเป็นกลุ่มเล็ก ๆ คล้ายดอกกะหล่ำดอก ปรากฏแก่คนทุกวัย พวกเขาสามารถติดเชื้อทางทวารหนักและช่องคลอดได้หากบุคคลใดมีเพศสัมพันธ์กับผู้ติดเชื้อโดยไม่มีการป้องกัน พวกเขาเป็นโรคติดต่อและแพร่กระจายได้ง่ายผ่านการสัมผัสทางผิวหนังระหว่างผู้ติดเชื้อกับคู่ค้าที่ไม่ติดเชื้อ อาการของโรค ได้แก่ แสบร้อน คัน และบวม เมื่อปรากฏขึ้น อาจแพร่กระจายผ่านของเหลวในร่างกาย เช่น น้ำอสุจิ และของเหลวในช่องคลอด กรณีส่วนใหญ่เกิดขึ้นระหว่างตั้งครรภ์และปฐมวัย ในบางกรณีซึ่งพบไม่บ่อย อาจก่อให้เกิดมะเร็งได้เช่นกัน หูดที่อวัยวะเพศเกิดจากไวรัสที่เรียกว่า human papillomavirus หรือ HPV ส่วนใหญ่มักแพร่กระจายโดยการมีเพศสัมพันธ์ทางปากกับผู้ติดเชื้อ แม้ว่าแพทย์บางคนเชื่อว่าเกิดจากเชื้อ papillomavirus ของมนุษย์ แต่ไม่สามารถมองเห็นไวรัสได้ ดังนั้นจึงไม่สามารถบอกได้ว่าบุคคลนั้นมีหูดที่อวัยวะเพศโดยการทดสอบตัวอย่างหรือไม่ คนส่วนใหญ่มีหูดที่อวัยวะเพศเล็กน้อยถึงปานกลาง แต่คนอื่น ๆ จะมีอาการรุนแรงและเป็นอันตรายถึงชีวิต ผู้ที่มีภาวะนี้ควรเข้ารับการรักษาโดยเร็วที่สุด แม้ว่าจะไม่มีวิธีรักษาหูดที่อวัยวะเพศ แต่แพทย์หลายคนแนะนำการรักษาทางการแพทย์ที่สามารถทำได้จากที่บ้าน การรักษามักจะไม่เจ็บปวดและไม่ต้องไปพบแพทย์ ผู้ที่ไม่รักษาหูดที่อวัยวะเพศด้วยการรักษาพยาบาลอาจพบว่าตนเองแพร่เชื้อนี้ไปให้บุคคลอื่นในอนาคต ไม่มีทางพิสูจน์แล้วว่าสามารถป้องกันการมีเพศสัมพันธ์โดยไม่มีการป้องกันได้ อันที่จริง หลายคนที่มีหูดที่อวัยวะเพศมาหลายปีอาจไม่รู้ด้วยซ้ำว่ามีหูดที่อวัยวะเพศ หากคุณหรือคนรู้จักมีหูดที่อวัยวะเพศ ให้มองหาวิธีรักษาตามธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพ การเยียวยาธรรมชาตินั้นใช้งานง่ายและราคาถูกกว่ายาที่ต้องสั่งโดยแพทย์ มองหาวิธีการรักษาแบบธรรมชาติที่มีชาเขียว วิตามินอี น้ำมันทีทรี และวิตามินซี […]

Read More

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับปัญหาความดันโลหิต – วิธีควบคุมความดันโลหิตของคุณตามธรรมชาติ

หากคุณมีอาการ เช่น คลื่นไส้ เวียนศีรษะ และเป็นลม แสดงว่าความดันโลหิตต่ำอาจเป็นตัวการ หากปัจจุบันคุณมีความดันโลหิตสูงและมีปัญหาในการควบคุม ให้เปลี่ยนยาหรือเปลี่ยนไปใช้ปริมาณยาที่ลดลงหากเป็นสาเหตุ การสวมถุงน่องรัดรูป (เช่น ถุงน่องแบบรัดกล้ามเนื้อ) อาจช่วยในการเพิ่มการไหลเวียนโลหิตบริเวณส่วนล่างของร่างกาย อาการของความดันโลหิตสูงอาจแตกต่างกันไปและไม่ใช่ทุกคนที่ได้รับประสบการณ์ทั้งหมด อันที่จริง อาการอาจทับซ้อนกับปัญหาสุขภาพอื่นๆ ที่คุณอาจประสบอยู่ หากจู่ๆ คนๆ หนึ่งก็มีอาการเสียดท้อง อาจเป็นโรคหัวใจวาย โรคหลอดเลือดสมอง หรือน้ำตาลในเลือดสูงได้ เงื่อนไขเหล่านี้พบได้บ่อยกว่าที่คุณคิด แม้ว่าตอนนี้คุณไม่มีความดันโลหิตสูงแล้ว แต่คิดว่าคุณอาจทำได้ คุณสามารถรับความช่วยเหลือที่จำเป็นในการควบคุมโรคได้ แพทย์ของคุณจะสามารถบอกได้ว่ามีปัญหาหรือไม่ หากคุณรู้สึกวิงเวียนหรือมองเห็นไม่ชัด คุณอาจต้องตรวจความดันโลหิต เพื่อช่วยป้องกันความดันโลหิตสูง คุณควรพยายามออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ คุณจะพบว่าคุณสามารถควบคุมความดันโลหิตได้ด้วยการออกกำลังกาย พยายามวิ่งจ๊อกกิ้ง เดินเร็ว ว่ายน้ำ หรือแม้แต่เล่นกีฬาเทนนิสหรือแร็กเก็ต เช่น สควอช คนอื่นใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารลดน้ำหนักที่แตกต่างกันเพื่อพยายามควบคุมความดันโลหิตของพวกเขา หากคุณไม่ใช่แฟนของผลิตภัณฑ์ประเภทนี้ ก็มีวิธีธรรมชาติที่คุณสามารถใช้เพื่อช่วยกำจัดปัญหาได้ ตัวอย่างเช่น หากคุณรู้สึกเหนื่อยมากและต้องการมีสุขภาพที่ดี ให้ดื่มน้ำมากๆ น้ำได้รับการแสดงเพื่อล้างสารพิษออกจากร่างกายของคุณ คุณยังสามารถเพิ่มปริมาณสารต้านอนุมูลอิสระได้ด้วยการรับประทานผลเบอร์รี่โฮลวีตหรือรับประทานอาหารที่มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง เช่น ผลไม้รสเปรี้ยวและไวน์แดง หากคุณพบว่าคุณมีอาการของความดันโลหิตสูง (ความดันสูงหรือต่ำ) แต่ยังไม่มี คุณอาจต้องไปพบแพทย์ทันทีเพื่อให้แพทย์ตรวจความดันโลหิตได้ เพื่อให้แน่ใจว่าอยู่ภายใต้การควบคุม ความดันโลหิตสูงเป็นหนึ่งในสาเหตุที่พบบ่อยที่สุดของโรคที่เรียกว่าปัญหาเลือด คุณสามารถหลีกเลี่ยงเงื่อนไขนี้ได้โดยการริเริ่ม […]

Read More

ปัญหาต่อมไทรอยด์ – การรักษาแบบธรรมชาติ

  ต่อมไทรอยด์อยู่ที่ส่วนบนของคอระหว่างแอปเปิ้ลของอดัมกับส่วนบนของลำคอ เป็นรูปผีเสื้อและมี 2 แฉกตั้งอยู่ข้างใดข้างหนึ่งของหลอดลม (ทางเดิน) หากคุณรู้สึกตึงเล็กน้อยที่ต่อมไทรอยด์ คุณสามารถบอกได้ง่ายๆ โดยการสัมผัสหรือสังเกตอาการปวดที่คอของคุณ การทำงานปกติของต่อมไทรอยด์ปกติจะผลิตฮอร์โมนเพียงพอเพื่อรักษาระดับฮอร์โมนไทรอยด์ในร่างกายให้เหมาะสม เมื่อระดับฮอร์โมนนี้ลดลง อาจทำให้เกิดอาการต่างๆ ได้มากมาย เช่น น้ำหนักขึ้น อ่อนเพลีย ซึมเศร้า พลังงานต่ำ ขนขึ้นไม่ดี และอื่นๆ อีกมากมาย ไทรอยด์ฮอร์โมนมีสองประเภท ซึ่งทั้งสองชนิดควบคุมการทำงานของร่างกายที่แตกต่างกันมากมาย ประเภทแรกเรียกว่าฮอร์โมนไทรอกซินช่วยควบคุมการเผาผลาญของร่างกาย ซึ่งรวมถึงการเพิ่มการผลิตอินซูลิน ซึ่งทำให้เซลล์ของคุณดูดซับน้ำตาลมากขึ้นและเปลี่ยนเป็นพลังงานที่ใช้งานได้ ไทรอยด์ฮอร์โมนอีกประเภทหนึ่ง เรียกว่าไตรไอโอโดไทโรนีน ช่วยรักษาอัตราการเผาผลาญนี้ผ่านการควบคุมฮอร์โมนไทรอยด์ของคุณ และยังลดการดูดซึมไขมันและกลูโคสในร่างกายด้วย ฮอร์โมนทั้งสองนี้ยังช่วยควบคุมระดับไอโอดีนในเลือดของคุณ ซึ่งจำเป็นต่อการเปลี่ยนฮอร์โมนไทรอยด์เป็นไอโอดีน ซึ่งเป็นองค์ประกอบอื่นที่ร่างกายต้องการ เมื่อต่อมไทรอยด์ผลิตฮอร์โมนไทรอยด์ไม่เพียงพอ เซลล์ไทรอยด์ก็จะทำงานมากเกินไปและผลิตฮอร์โมนเหล่านี้ในปริมาณที่ไม่ถูกต้อง เมื่อต่อมไทรอยด์ผลิตฮอร์โมนนี้มากเกินไป ผลก็คือ ร่างกายผลิตฮอร์โมนไทรอยด์มากเกินไป สิ่งนี้ทำให้คุณทุกข์ทรมานจากต่อมไทรอยด์ที่ทำงานอยู่ มีหลายวิธีที่คุณสามารถลดระดับฮอร์โมนไทรอยด์ในร่างกายได้โดยใช้สมุนไพรรักษาที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพมากในการจัดการกับต่อมไทรอยด์ที่โอ้อวด Thyroid Hormone Support Formula เป็นหนึ่งในการรักษาเหล่านี้ที่ได้รับการแนะนำเป็นอย่างยิ่งและมีการใช้มานานหลายปีในฐานะวิธีการรักษาทางเลือกที่มีประสิทธิภาพสำหรับต่อมไทรอยด์ที่โอ้อวด มันทำงานโดยการเพิ่มระดับของไอโอดีนในร่างกายของคุณเพื่อให้ง่ายต่อการเผาผลาญและแปลงเป็นฮอร์โมนไทรอยด์ อีกวิธีหนึ่งที่การรักษาต่อมไทรอยด์สามารถช่วยได้คือการควบคุมการผลิตฮอร์โมนไทรอยด์เพื่อไม่ให้ฮอร์โมนทำงานมากเกินไป การทานวิตามินดีเป็นอีกวิธีหนึ่งที่มีประสิทธิภาพซึ่งสิ่งนี้สามารถเกิดขึ้นได้ และเป็นเหตุผลว่าทำไมการรักษาหลายๆ อย่างสำหรับภาวะนี้จึงรวมวิตามินนี้ด้วย หากต่อมไทรอยด์ของคุณไม่ตอบสนองต่อยาทั่วไป มีวิธีรักษาด้วยสมุนไพรหลายอย่างที่สามารถช่วยได้ ตัวอย่างเช่น Saw Palmetto […]

Read More

อาการของ Atelectasis คืออะไร?

โรคที่ส่งผลกระทบต่อผู้คนนับล้านเรียกว่าโรคแอสเพอร์เกอร์ คนส่วนใหญ่ที่ได้รับผลกระทบจากภาวะนี้มีอายุระหว่างสามถึงเก้าปี Atelectasis เกิดขึ้นเมื่อบุคคลประสบกับการเคลื่อนไหวของดวงตาโดยไม่ได้ตั้งใจ ส่วนใหญ่มักจะเป็นเมื่อพวกเขากำลังมองไปในทิศทางของแสงหรือวัตถุที่สว่าง ผู้ที่เป็นโรค Asperger's syndrome มักจะมีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการทำความเข้าใจการเคลื่อนไหวของดวงตาเหล่านี้ บางคนสามารถสังเกตได้ว่าเป็นการกะพริบ อาการบางอย่างของ atelectasis ได้แก่ ปวดตา กระพริบตามากเกินไป และรู้สึกไม่สบาย เมื่อคุณมีการเคลื่อนไหวของตากะทันหัน คุณควรพบนักตรวจสายตาทันที ภาวะนี้อาจเกี่ยวข้องกับการสูญเสียการมองเห็น ดังนั้นจึงควรรักษาทันที อย่าละเลยอาการนี้ ในอนาคตอาจทำให้เกิดภาวะแทรกซ้อนได้ หากยังคงมี atelectasis ให้ไปพบจักษุแพทย์ Atelectasis อาจเกิดจากการระคายเคืองตา อาการระคายเคืองเหล่านี้รวมถึงความแห้ง การอักเสบ หรือการเผาไหม้ ผลการศึกษาล่าสุดพบว่ายาบางชนิดรวมทั้งยาปฏิชีวนะสามารถทำให้เกิด atelectasis รวมทั้ง tetracyclines erythromycin และ minocycline หากคุณคิดว่าคุณมีอาการนี้ พบจักษุแพทย์ทันที เขาอาจกำหนดวิธีการรักษาแบบใดแบบหนึ่งสำหรับ atelectasis ตัวอย่างเช่น การผ่าตัดตาด้วยเลเซอร์ ใช้เพื่อรักษาอาการนี้ แต่มีราคาแพงมากและอาจทำให้เกิดผลข้างเคียง เช่น ความแห้ง การอักเสบ หรือการเผาไหม้ สำหรับผู้ที่ไม่ทราบวิธีการรักษาด้วยเลเซอร์ จักษุแพทย์อาจแนะนำยาหยอดตา ยาหยอดตาช่วยบรรเทาอาการอักเสบใน atelectasis คุณยังสามารถใช้ยาหยอดตาเพื่อบรรเทาอาการปวดได้ เมื่อจักษุแพทย์สั่งยาหยอดตา […]

Read More

ประโยชน์ต่อสุขภาพของสารทดแทนไข่

การผลิตไข่แตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล ดังนั้นสิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่าคุณสามารถกินอะไรได้และไม่สามารถกินอะไรได้ เพื่อช่วยให้ลูกน้อยของคุณมีสุขภาพที่ดี ระบบสืบพันธุ์ของนกและสัตว์เลื้อยคลานมีความคล้ายคลึงกันโดยที่ทั้งสองสร้างไข่ในเวลาเดียวกันเพื่อที่จะปฏิสนธิกับไข่ของตัวเมีย การผลิตไข่ของสัตว์อื่น ๆ นั้นแตกต่างกันมาก สัตว์บางชนิดผลิตไข่หลายฟองในคราวเดียว แต่นกส่วนใหญ่ผลิตไข่ได้ครั้งละหนึ่งฟองเท่านั้น ไข่สามารถรับประทานดิบหรือปรุงสุกได้ ไข่แดงมีไขมันสูง จึงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการลดแคลอรี่หรือไม่ชอบรสชาติของไข่ หลายคนชอบกินไข่เพราะรูปลักษณ์และกลิ่นที่สวยงาม ซึ่งเป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่พวกเขากินมัน เปลือกไข่พบในเปลือกไข่และมักถูกปกคลุมด้วยของเหลวใสที่เรียกว่าของเหลวไข่ ไข่ที่ปรุงแล้วจะกลายเป็นสีดำ ในขณะที่ไข่ที่ยังไม่สุกจะเปลี่ยนเป็นสีขาวหรือครีม ไข่ดิบดูคล้ายกันมาก แม้ว่าไข่ดิบจะมีกลิ่นเหมือนนมที่อ่อนแอ และมีเสน่ห์น้อยกว่าไข่ต้ม หอยเช่น กุ้ง กุ้งก้ามกราม หอยเชลล์ หอยแมลงภู่ หอยแมลงภู่ หอยนางรม หอยแมลงภู่ เป็นต้น ยังสามารถรับประทานดิบๆ ได้ แม้ว่าจะไม่บ่อยเท่าเนื้อและไข่ก็ตาม หอยยังมีหลายประเภทและหลายขนาด เลยกินคนเดียวได้ แต่บางชนิดก็เข้ากันได้ดีกับเนื้อหรือชีส มะเขือม่วง สวิสชาร์ด คะน้า บร็อคโคลี่ คะน้า และผักใบเขียว เหมาะสำหรับเด็กๆ ส่วนใหญ่ไม่ชอบรสชาติของกระเทียมหรือหัวหอมเช่นกัน เด็กบางคนกินผักเพราะสีของพวกมัน แต่คุณไม่สามารถกินผักสดได้ เพราะผักเหล่านี้มีเอ็นไซม์ที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพของเด็ก มะเขือยาวเป็นที่นิยมโดยเฉพาะกับหมิ่นประมาท ส่วนใหญ่เป็นมะเขือยาว โดยเฉพาะอย่างยิ่ง "นักชิม" โดยไม่มีหัวหอมกระเทียมและเครื่องเทศอื่น ๆ นอกจากนี้ยังเป็นอาหารว่างเพื่อสุขภาพสำหรับผู้ที่เป็นโรคหัวใจหรือปัญหาคอเลสเตอรอลสูงอื่นๆ สารทดแทนไข่ได้รับความนิยมมากขึ้นในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา พวกเขาสามารถทำเองที่บ้านโดยใช้ไข่ขาวและนมหรือเพียงแค่นมธรรมดา […]

Read More